Trang chủ   Giới thiệu   |  Dịch vụ  |  Tin tức   |  Liên hệ  |  Quan hệ cổ đông  |  Sơ đồ trang 
 English
NEVER-ENDING COMMITMENT TO SATISFACTION


 

Tra cứu lịch bay
S:Title
S:Title
S:Title
S:Title
<b>Tra cứu vận đơn</b> Tra cứu vận đơn
Hãng vận chuyển
Số vận đơn
<b>Tra cứu phí dịch vụ</b> Tra cứu phí dịch vụ
 
NCTS gặp mặt đầu xuân 2010
NCTS - Gặp mặt đầu năm 2010
 

     Tối ngày 24/01 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia đã diễn ra buổi lễ “Gặp mặt đầu năm” của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty NCTS. Tới dự lễ gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo trong Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo, Ban kiểm soát và cán bộ công nhân viên NCTS.
Không khí buổi gặp mặt sôi động, tươi vui ngay từ ca khúc mở đầu chương trình “Chào mùa xuân mới” do Đoàn thanh niên công ty trình bày. Sau bài phát biểu khai mạc, chúc Tết cán bộ công nhân viên của Giám đốc Phạm Ngọc Vui là lễ tuyên dương khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh năm 2009. Đây là dịp để công ty tôn vinh tập thể, cá nhân, những con người đang ngày đêm thầm lặng cống hiến vì sự nghiệp phát triển chung của NCTS.
     “Gặp mặt đầu năm” là một cơ hội để người lao động ngồi lại gần nhau hơn, cùng trò chuyện những điều vui vẻ, những chia sẻ trong công việc, những mong muốn tốt đẹp trong một năm mới. Chương trình “Gặp mặt đầu năm 2010” cuốn hút khán giả ngay từ đầu bởi cuộc thi văn nghệ giữa các đơn vị trong công ty. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của tất cả các đơn vị. Có nhiều đơn vị đã đầu tư rất kỹ lưỡng, công phu trong cuộc thi này từ phần tập luyện vũ đạo đến trang phục biểu diễn như Phòng Điều hành, Đội Phục vụ hàng nhập (PVHN), Đội Xếp dỡ hàng hóa (XDHH). Mỗi đơn vị một bản sắc, các tiết mục tham gia dự thi rất đa dạng về thể loại từ hát, diễn kịch, nhảy đến trình diễn thời trang. Khán giả như được đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ những tràng cười và tiếng vỗ tay không ngớt dành cho vở kịch “Xem bói đầu xuân” của Đội Phục vụ hàng xuất (PVHX), cho đến sự cuồng nhiệt của khán giả dành cho ba cô gái đến từ Đội XDHH với ca khúc ngọt ngào, tha thiết “Nắng có còn xuân”. Khán giả cũng được chứng khiến một tinh thần đồng đội đoàn kết, mạnh mẽ của Đội Phục vụ hàng hóa sân đỗ (PVHHSĐ), Phòng Tài chính kế toán (TCKT), Phòng Hành chính kế hoạch (HCKH). Tuy tham gia với dàn ca sỹ “không sao” nhưng Phòng HCKH đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị bạn chung vui với ca khúc “Hát mãi khúc quân hành”. Nhưng xuất sắc hơn cả, ấn tượng hơn cả là màn nhảy Puppit dance của Phòng Điều hành. Khán giả thực sự bất ngờ bởi nét mới mẻ, sáng tạo và vui nhộn của điệu nhảy. Trong ánh đèn mờ ảo, khán giả say mê, lắc lư theo tiếng nhạc rộn ràng, cuốn hút với từng động tác vui nhộn, khỏe khoắn của các chú rối. Quả thực Phòng Điều hành đã chinh phục được tất cả Ban giám khảo và cả những khán giả khó tính khi xuất sắc giành giải nhất. Đồng giải nhì là Đội PVHHSĐ, Đội XDHH. Giải ba thuộc về Phòng TCKT, Đội PVHN, Đội PVHX. Hai giải khuyến khích được trao cho Đội kho hàng Gia Lâm, Phòng HCKH.
     Trong mỗi dịp gặp mặt đầu năm có một phần chơi được khán giả mong đợi nhất, mang lại nhiều tiếng cười và sự hồi hộp nhất đó là chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”. Cơ cấu giải thưởng năm nay gồm 10 giải đồng mỗi giải trị giá 200.000 đồng, 02 giải bạc mỗi giải 300.000 đồng, 01 giải vàng trị giá 500.000 đồng, 02 giải kim cương mỗi giải trị giá 01 triệu đồng. Đội PVHN tỏ ra khá may mắn khi dẫn đầu về số lượng người trúng giải với 05 người. Giải kim cương đã được trao cho người có lá phiếu may mắn mang số 69 là anh Nguyễn Văn Long (Phòng HCKH) và người có lá phiếu may mắn thứ hai mang số 338 là chị Bùi Thị Lệ Hằng (Phòng Điều hành). Giải thưởng năm nay thật sự thêm phần hấp dẫn khi có một giải đặc biệt là 01 chiếc điện thoại di động tương đương 05 triệu đồng do công ty Cổ phần Giao nhận Kho vận Hàng không ALS - công ty có vốn góp của  NCTS tài trợ. Ngôi sao may mắn đã mỉm cười với chị Nguyễn Thụy Hương Linh (Đội PVHX) người mang lá phiếu số 170.
     Sau ba tiếng đồng hồ hoạt động liên tục, sôi nổi buổi gặp mặt đầu năm đã kết thúc tốt đẹp. Mỗi cán bộ công nhân viên NCTS khi ra về đều mang trong mình những cảm xúc rất riêng. Đó là sự trang trọng, ấm cúng của không gian buổi gặp mặt, là những tiếng cười ròn rã và những tràng pháo tay không ngớt cho mỗi tiết mục văn nghệ dự thi, là giây phút hồi hộp, nín thở chờ đợi khi chuẩn bị công bố lá thăm trúng giải. Buổi gặp mặt đầu năm đã mang lại những giây phút thực sự vui tươi thoải mái cho người lao động. Đó là một món quà tinh thần, là lời chúc tốt đẹp đầu năm mới dành cho tất cả anh, chị em những người đã và đang cống hiến, gắn bó với NCTS. 
                                                                                                                                               Khổng Thu Thủy