Hệ thống thiết bị an ninh giám sát

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài có đội ngũ nhân viên bảo vệ riêng, phối kết hợp với lực lượng an ninh hàng không – Cảng HKQT Nội Bài để đảm bảo công tác an ninh trật tự tại Nhà ga hàng hóa của công ty. Ngoài ra công ty còn đầu tư các phương tiện tăng cường an ninh như sử dụng phương tiện giám sát bằng hệ thống camera, như hệ thống hàng rào điện tử hiện đại hàng đầu nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Hệ thống thiết bị an ninh giám sát bao gồm hơn 300 camera kỹ thuật số theo dõi toàn bộ khu vực khai thác cũng như văn phòng công ty 24/24 với chất lượng hình ảnh Full HD, thời gian lưu trữ > 30 ngày.

Ngoài ra, công ty có bộ phận An toàn – Chất lượng – An ninh  chuyên trách, thường xuyên triển khai truyền thông, giáo dục người lao động không tham gia tiếp tay, hỗ trợ các hành vi xâm phạm trái phép hàng hóa và phải thông báo ngay cho bộ phận liên quan khi có phát hiện các hành vi bất thường.

Nhờ bố trí công tác bảo vệ, giám sát chặt chẽ, hoạt động phục vụ hàng hóa của NCTS được đảm bảo an toàn, không để xảy ra các vụ việc mất cắp hàng hóa của khách hàng và các Hãng hàng không.


Tag : CCTV


Liên kết ngoài