Quy định về biểu tượng

Ý nghĩa biểu tượng LogoLogo NCTS bao gồm phần hình và phần chữ. Phần hình là một khối rubik gồm 8 hình vuông nhỏ được xếp ngay ngắn. Sự chuyển động của khối rubik tượng trưng cho sự đồng lòng của con người NCTS vì sự phát triển của công ty.


Hai màu vàng và màu xanh của khối hình chính là màu xanh da trời và màu vàng hoa sen của Hàng không Quốc gia Việt Nam. Là đơn vị thành viên của Tổng công ty hàng không Việt Nam - CTCP, công ty NCTS mong muốn góp phần tô điểm cho biểu tượng mới Bông sen vàng VNA – tượng trưng cho chất lượng và sự hoàn mỹ.


Phần chữ “NCTS – Noi Bai Cargo Terminal Services JSC.” có ý nghĩa như một chiếc giá vững chắc và là điểm tựa quan trọng cho khối hình. Chiếc giá này cho phép khối rubic có thể chuyển động được. Điều này khẳng định sự phát triển không ngừng của công ty NCTS được xây dựng trên một nền tảng bền vững. Đồng thời thể hiện sự linh hoạt và nhanh nhạy, luôn đổi mới để bắt kịp xu thế của thị trường của công ty NCTS.


Dưới góc nhìn thực tế hơn, các hình vuông nhỏ tượng trưng cho các kiện hàng được chất xếp ngay ngắn trên một giá hàng tiêu chuẩn. Công ty NCTS luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong cung cấp các dịch vụ phục vụ hàng hóa và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

Tag :


Liên kết ngoài