Tưng bừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ tại NCTS

295 Lượt xem

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của chị em phụ nữ, Ban lãnh đạo Công ty, Ban nữ công và Đoàn Thanh niên đã tổ chức hoạt động chúc mừng, tặng hoa và quà cho nữ CBNV tại vị trí công tác.

Trong không khí vui tươi được tô điểm bởi những tà ào dài NCTS, TGĐ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi nói chuyện gần gũi với chị em của từng đơn vị sản xuất và khối văn phòng. TGĐ đề cao vai trò của chị em phụ nữ trong thời hiện đại khi mà người phụ nữ ngày nay đã vươn xa, hòa nhập vào mọi lĩnh vực trong xã hội, vừa có thể thành công trong sự nghiệp vừa chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Với đơn vị đặc thù như Đội PVHN, nơi nhân sự chủ yếu là phái nữ thì điều này càng trở nên giá trị. Cũng tại buổi gặp mặt các đơn vị, TGĐ đánh giá cao những cố gắng, sự tham gia tích cực và những cống hiến của chị em NCTS, đã cùng Công ty vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và hy vọng các chị em sẽ luôn giữ sức khỏe để có thể “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là điểm tựa vững chắc, đầy yêu thương cho gia đình và NCTS thân yêu.

Thay mặt cho Đảng ủy và Ban lãnh đạo, TGĐ đã dành những lời chúc tốt đẹp cùng những lẵng hoa và phần quà ấm áp tới từng chị em CBNV. Những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các chị em chính là sự cổ vũ cho phái mạnh không chỉ trong dịp đặc biệt này mà 364 ngày còn lại để NCTS như một gia đình thứ hai, gắn kết, vươn tới những thành tựu mới.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của Ngày kỷ niệm:Tag :


Liên kết ngoài